Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.

Please select your preferred language.

Các chương trình Y tế

Những giải pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, giúp giảm gánh nặng tài chính và tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 • https://vietnamchildrensfund.com/wp-content/uploads/2023/10/mo-tim-mien-phi-cho-tre-em-01.jpg

  Mổ tim miễn phí cho trẻ em

  Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 15.000 trẻ em chào đời với dị tật tim bẩm sinh. Trong số đó, có rất nhiều em nhỏ thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện chi trả chi phí phẫu thuật. Mỗi ngày trôi qua là thêm một ngày các em phải đối diện với những rủi ro sức khỏe, thậm chí là tử vong vì không được phẫu thuật kịp thời. Tìm hiểu về chương trình và hành động cùng chúng tôi để cứu sống các em.

 • https://vietnamchildrensfund.com/wp-content/uploads/2023/12/chamsoctresosinhvungsauvungxabanner.jpg

  Chăm sóc trẻ sơ sinh vùng sâu vùng xa

  Tại Việt Nam, trẻ em ở khu vực nông thôn chịu nhiều nguy hiểm đến sức khỏe nếu không được cấp cứu kịp thời do thiếu thốn thiết bị y tế hoặc năng lực chuyên môn của đội ngũ y tế còn nhiều hạn chế. Đặc biệt ở những vùng cao với đa phần cư dân là đồng bào dân tộc thiểu số, những phong tục tập quán như sinh con tại nhà, tảo hôn, hôn nhân cận huyết… gây ra rất nhiều rủi ro nguy hiểm với sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh. Cùng Vietnam Children’s Fund mang thiết bị y tế chăm sóc trẻ sơ sinh đến với những huyện nghèo để giữ gìn sự sống của những sinh linh nhỏ bé.

 • https://vietnamchildrensfund.com/wp-content/uploads/2023/12/vietnam-childrens-fund-img-37.jpg

  Khám sàng lọc tim bẩm sinh

  Với mục tiêu để mỗi em nhỏ được khám tim ít nhất một lần trong đời, Vietnam Children’s Fund phối hợp cùng các cơ quan chức năng và đối tác bệnh viện uy tín tổ chức những đợt tầm soát bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em nghèo không có điều kiện di chuyển. Thời gian qua, chương trình đã giúp phát hiện nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và hỗ trợ các em được phẫu thuật kịp thời.

 • https://vietnamchildrensfund.com/wp-content/uploads/2023/12/vietnam-childrens-fund-img-36.jpg

  Hỗ trợ trẻ em sau đại dịch

  Đại dịch đã trôi qua, nhưng hậu quả để lại là vô cùng to lớn với những trẻ em không may mắn mất đi ba, mẹ, người thân và người nuôi dưỡng. Để vượt qua nỗi đau và vững bước trưởng thành, các em cần rất nhiều sự quan tâm và đồng hành từ cộng đồng. Chương trình hỗ trợ trẻ em sau đại dịch của Vietnam Children’s Fund được thành lập để tiếp cận và thực hiện các kết hoạch chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần dài hạn cho các em.

Chương trình khác

 • Tìm Hiểu Thêm

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH
  GIÁO DỤC

  Hành trình thắp sáng tri thức, tạo cơ hội tiếp cận giáo dục cho nữ sinh dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa 

 • Tìm Hiểu Thêm

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH
  HỖ TRỢ THIẾT YẾU

  Hành trình cung cấp đầy đủ các giải pháp thiết yếu cho vấn đề sức khỏe, tâm lý - xã hội của trẻ em

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Đã lưu lại số tiền ủng hộ thêm