Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.

Please select your preferred language.

Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư

Theo Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF), trên thế giới, mỗi năm có thêm khoảng 160.000 trẻ em mắc bệnh ung thư và 90.000 trẻ em tử vong do căn bệnh này, riêng tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 1.800 trẻ mắc bệnh. Với ung thư nói chung, đặc biệt là ung thư trẻ em, việc phát hiện sớm là vô cùng quan trọng để điều trị hiệu quả và tăng khả năng chữa khỏi. Tuy nhiên, ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, hơn 50% trẻ ung thư được chẩn đoán ở giai đoạn muộn, không được điều trị đầy đủ khiến sự sống của các em càng trở nên mong manh.

Thông qua chương trình Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư, Vietnam Children’s Fund hướng đến tiếp sức cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn cùng gia đình của các em vượt qua bệnh tật thông qua bốn hoạt động chủ đạo:
• Truyền thông về kiến thức giúp các gia đình nhận biết sớm dấu hiệu bệnh, chẩn đoán và điều trị sớm nhằm tăng cơ hội sống cho trẻ
• Hỗ trợ chi phí điều trị cho những gia đình những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
• Chăm sóc tâm lý cho các bệnh nhi thông qua các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật và giao lưu học hỏi
• Nâng cao kiến thức chăm sóc bệnh nhi ung thư cho ba mẹ như tuân thủ phác đồ điều trị, chế độ dinh dưỡng và động viên tinh thần cho các con.

Thông qua chương trình Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư, Vietnam Children’s Fund mong muốn tạo cầu nối giữa cộng đồng và bệnh nhi ung thư, để các em được trao hy vọng và cuộc sống mới thông qua sự chung tay của xã hội. Những yêu thương và quan tâm của xã hội chính là nguồn động viên quý giá để các gia đình có thể vượt qua những gánh nặng về vật chất lẫn tinh thần để vững vàng cùng con chiến thắng bệnh tật.

Hành trình chưa lành của các bệnh nhi ung thư vẫn còn cần rất nhiều sự đồng hành của những tấm lòng nhân ái. Hãy hành động với chúng tôi ngay hôm nay để cùng các em tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, giúp các em được tiếp tục đến trường và theo đuổi những ước mơ như bao bạn cùng trang lứa.

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Đã lưu lại số tiền ủng hộ thêm