Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.

Please select your preferred language.

Mổ tim miễn phí cho trẻ em

Theo ước tính của Bộ Y tế, trung bình mỗi năm có 15.000 trẻ em Việt Nam chào đời với những khiếm khuyết ở trái tim. Tùy tính chất phức tạp của căn bệnh, có những trường hợp cần được theo dõi lâu dài, và có những trường hợp cần được can thiệp sớm ngay từ khi mới sinh ra để đảm bảo các em có thể lớn lên khỏe mạnh.

Đối với những gia đình có thu nhập thấp hoặc sống trong điều kiện kinh tế khó khăn, việc chi trả chi phí điều trị lên đến hàng trăm triệu đồng trở thành một gánh nặng cực kỳ lớn.

Vì không có tiền chữa bệnh, nhiều em nhỏ vẫn đang ngày đêm sống cùng với triệu chứng của căn bệnh tim bẩm sinh như chậm phát triển thể chất, tím tái ở đầu ngón tay và môi, thường xuyên khò khè, khó thở, v.v.

Với mong muốn bảo vệ và mang đến tương lai tươi sáng hơn trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, chương trình mổ tim miễn phí của Vietnam Children's Fund đã ra đời với sứ mệnh kêu gọi và kết nối những tấm lòng hảo tâm trên khắp Việt Nam cùng chung tay tài trợ chi phí phẫu thuật cho các em.

Bên cạnh giúp các em nhỏ có được cuộc sống bình thường sau ca phẫu thuật, sự giúp đỡ của chương trình sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính của gia đình. Khi những đứa trẻ khỏe mạnh, ba mẹ các em có thể yên tâm đi làm và cải thiện cuộc sống của gia đình, từ đó thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo trên toàn quốc.

Thành tựu của chương trình

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Đã lưu lại số tiền ủng hộ thêm